Sunday, 16/08/2020 - 01:01|
Chào mừng bạn đến với Trường THCS Cẩm Nhượng

Liên đội THCS Cẩm Nhượng: Tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang hang say trên mặt trận văn hóa, vừa là giúp học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, nhân cách và tinh thần cho các em..

Mở đầu là hội thi “ Tìm kiếm tài năng học sinh THCS”, thông qua hội thi liên đội mong muốn phát hiện những em có năng khiếu nổi bật trên các lĩnh vực: văn hóa, văn nghệ, thể thao và các lĩnh vực khác. Qua đó, lựa chọn những hạt nhân nòng cốt tham gia các hoạt động phong trào của trường, đây là hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân.

Tiếp theo là hoạt động tôn tạo, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh trong nhà trường nhằm tạo cảnh quan trường học luôn xanh sạch đẹp. Hoạt động này của liên đội đã giáo dục các em về tình yêu lao động, càng yêu quý tự hào hơn về mái trường của mình và có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường. Nối tiếp hoạt động nhằm tôn vinh văn hóa đọc, cổ vũ phong trào học tập và làm theo sách. Liên đội đã tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề “Đọc sách để cảm nhận giá trị cuộc sống”. Ngày hội đọc sách đã khép lại và phát đi một thông điệp: Hãy tích cực đọc sách, coi đọc sách là phương cách quan trọng nhất để tiếp thu tinh hoa nhân loại, là con đường ngắn nhất, đáng tin cậy nhất giúp các em đạt nhiều thành công trong cuộc sống, trân trọng các giá trị để thêm quý thêm yêu cuộc sống. Hy vọng các em học sinh sẽ nâng cao hơn nữa tinh thần học tập, tự rèn luyện cho mình niềm yêu thích đọc sách để bổ sung kiến thức kỹ năng, nâng cao chất lượng học tập, phát triển toàn diện nhân cách cho thế hệ trẻ sau này.

Cuối cùng là hoạt động chúc mừng, thăm hỏi các thầy cô nhân ngày nhà giáo đã nghĩ hưu, nhằm tôn vinh, tri ân các cô đã từng công tác tại trường hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong công việc và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và các thế hệ học sinh tin yêu, quý mến.

Vậy là 20/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam tại trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin rằng, chuỗi hoạt động vui tươi, ý nghĩa vừa diễn ra tại Trường do chính Liên đội và các em học sinh thực hiện sẽ mãi là kỷ niêm đặc biệt ghi dấu trong lòng mỗi người thầy, người cô và tạo nguồn động lực cho các em học sinh tiếp tục phát huy hơn nữa về nhân cách sống, tình yêu thương giữa con người với con người, ghi nhớ đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo, hăng say học tập hơn để “những người đưa đò” tiếp tục hành trình trồng người đầy vinh quang của mình.

- Doãn Sơn THCS Cẩm Nhượng -

                                - Doãn Sơn THCS Cẩm Nhượng -

Một số hình ảnh hoạt động ( Tiếp tục cập nhật hình ảnh chúc mừng, thăm hỏi cô giáo nghĩ hưu...)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 08 : 99
Năm 2020 : 4.192