Wednesday, 13/11/2019 - 07:42|

Công đoàn trường THCS Cẩm nhượng phối nhà trường tổ chức các hoạt động thể thao sôi nuổi nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí tưng bùng của toàn  ngành giáo dục đào tạo thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2018). Trường THCS Cẩm Nhượng đã tổ chức nhiều chùm hoạt động thiết thực trong cán bộ giáo viên và học sinh. Hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao là một trong những hoạt động tiêu biểu. Bên cạnh các môn thể thao do phòng GD&ĐT tổ chức như bóng chuyền Nam, Nữ, kéo co Nam, Nữ  Ban chấp hành Công đoàn còn phát động nhiều môn như Cầu lông, bóng bàn, bóng đá vì vậy đã lôi cuốn được tất cả cán bộ giáo viên vào cuộc tham gia. Sau mỗi buổi chiều dạy học sân trường lại tràn ngập tiếng cười vui. Đây cũng là lý do mà năm nay trường THCS Cẩm Nhượng đã thành lập được một đội bóng chuyền nam và một đội bóng chuyền nữ thi đấu vòng loại cấp Cụm. Các thầy, các cô bước vào thi đấu với tâm thế thoải mái, tinh thần nhiệt tình, lăn xả đã cống hiến cho cổ động viên đội nhà cũng như cổ động viên đội bạn những trận đấu đầy kịch tính, mãn nhãn.

Mặc dầu là lần đầu xung trận nhưng đội bóng chuyền nữ đã để lại nhiều tình cảm, ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả bởi phong cách chơi đẹp, tinh thần đoàn kết cao.

Đặc biệt, đội bóng chuyền nam càng chơi càng hay, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, đầy gây cấn. Kêt quả đã chiến thắng đội bóng  của  trường THCS Cẩm Dương 2-1.

Dù chỉ dừng lại ở giải ba cấp cụm do thiếu chút may mắn về tỉ số nhưng người hâm mộ vẫn có quyền tự hào về tinh thần chiến đấu hết mình của các ận động viên  của nhà trường.

Không  dừng lại ở đó, chiều 12/11/2018 Công đoàn đã tổ chức trận giao hữu bóng đá nữ tổ văn và  nữ các tổ còn lại trên sân vận động ở khu du lịch Thiên Cầm. Trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, rộn rã tiếng cười và hò reo, cổ vũ của các nam giáo viên trong nhà trường. Kết quả với tỉ số 2-1, nữ tổ văn đã dành chiến thắng đầy thuyết phục trước nữ tổ tổng hợp.

Các trận đấu  đã khép lại nhưng  đọng lại trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên những tràng cười sảng khoái và xua tan đi bao vất vả, mệt nhọc sau nhiều giờ lao động cật lực, đồng thời đã  tạo nên một sức mạnh đoàn kết với tinh thần, ý chí chiến đấu cao làm nền tảng vững chắc để nâng cao các hoạt động chuyên môn trong nhà trường.

Song song với các hoạt động nói trên, BGH cùng BCH Công đoàn cũng đã tổ chức tri ân làm ấm lòng các giáo viên nghỉ hưu từng công tác tại trường. Chèn ảnh 5

Riêng với học sinh, liên đội trường THCS Cẩm Nhượng đã phát động cuộc thi “ Tìm kiếm tài năng học THCS Cẩm Nhượng” được tất cả các em hồ hởi hưởng ứng và tích cực tham gia. Đội đã tìm ra 13 tiết mục xuất sắc để tham dự vòng chung kết vào ngày 17/11/2018.

Ngày hiến chương nhà giáo đã đến gần, chuỗi những hoạt động nói trên đã khích lệ tinh thần, tạo động lực lao động cho các thầy, cô giáo và cán bộ, công nhân viên của trường, đồng thời giáo dục cho học sinh truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta.

Hy vọng cùng với chỉ đạo của Cấp ủy, sự quan tâm của BGH, sự năng nổ của BCH Công đoàn các hoạt động Công đoàn nói trên sẽ ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong các phong trào do ngành phát động. Qua đó, làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, giáo viên và công nhân viên, là cơ sở quan trọng góp phần xây dựng , nâng cao chất lượng dạy và học nhằm đáp ứng yêu cầu thay đổi và phát triển căn bản toàn diện về giáo dục.

- Ly Na THCS Cẩm Nhượng -

Năm 2019 : 11.989