Saturday, 15/08/2020 - 23:47|
Chào mừng bạn đến với Trường THCS Cẩm Nhượng

TRƯỜNG THCS CẨM NHƯỢNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm xuyên về kế hoạch chỉ đạo chuyên môn cấp THCS năm học 2018-2019; Được sự nhất trí của ban chỉ đạo chuyên môn phòng Giáo dục và sự thống nhất của Ban giám hiệu các trường trong cụm. Chiều ngày 06 tháng 3 năm 2019, Ban chỉ đạo cụm  tổ chức chuyên đề cấp cụm lần thứ 3 tại Trường THCS Cẩm Nhượng gồm 2 bộ môn: Toán, Mỹ thuật; thuộc tổ Toán-Lý-Tin-Cn; tổ Anh-Mỹ thuật-Nhạc họa thuộc trường THCS Cẩm nhượng.
Tham dự sinh hoạt cụm có đại diện các thầy cô giáo trong 5 trường của cụm, buổi sinh hoạt chuyên môn cụm theo hướng nghiên cứu bài học đã diễn ra tốt đẹp, mang lại nhiều hiệu quả và ý nghĩa thiết thực trong công tác dạy và học của các trường trong cụm. Với sự chuẩn bị chu đáo, kiến thức của giáo viên và sự chuẩn bị tốt của học sinh. Do vậy tiết học diễn ra sôi nổi, học sinh hăng hái phát biểu đạt hiệu quả tiết dạy được tổ chuyên môn đánh giá tốt, chuyên đề thực sự đã áp dụng phương pháp mới theo hướng tích cực.
Thông qua chuyên đề, đội ngũ giáo viên của các trường trong cụm có điều kiện được trao đổi, thảo luận những băn khoăn, trăn trở, vướng mắc trong quá trình giảng dạy. Đồng thời đây cũng là cơ hội để giáo viên có dịp được học hỏi, tham khảo những kinh nghiệm quý báu từ đồng chí, đồng nghiệp, giúp cho mỗi người nâng cao trình độ chuyên môn cho chính mình góp phần nâng cao chất lượng.

- Doãn Sơn THCS Cẩm Nhượng-

-Một số hình ảnh sinh hoạt chuyên môn cấp cụm-

                                  

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 98
Năm 2020 : 4.191