Tuesday, 11/08/2020 - 01:55|
Chào mừng bạn đến với Trường THCS Cẩm Nhượng

LIên đội THCS Cẩm Nhượng phối hợp công đoàn, các tổ chuyên môn tổ chức chương trình ngoại khóa " Giáo dục giới tính dành cho học sinh khối 8-9"

Thực hiện tháng thanh niên và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 ; chiều ngày 07/3/2019. Được sự nhất trí của nhà trường; Liên đội THCS Cẩm nhượng phối hợp Công đoàn, các tổ chuyên môn đã cùng nhau lên kế hoạch, phân công nhiệm vụ tổ chức thành công chương trình ngoại khóa “ Giáo dục giới tính và kỷ năng sống dành cho học sinh khối 8-9”Về dự: Ở huyện có Đại diện cán bộ trung tâm y tế dự phòng huyện, ở xã có đại diện cán bộ trạm xá Cẩm Nhượng, ở trường có BGH, thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh khối 8-9. Chương trình ngoại khóa được tổ chức với các nội dung: Mở đầu là màn văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh khối 6,7; tiếp theo là hội thi gồm 4 phần, cụ thể từ phần thi trả lời nhanh các câu hỏi, phần thi tình huống, phần thi dành cho khán giả, phần thi hùng biện; cuối cùng bài tuyên truyền đến từ trung tâm y tế dự phòng huyện.

Buổi ngoại khóa đã diễn ra rất vui tươi, sôi nổi,  qua hoạt động này các em đã có thêm kiến thức về giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên đồng thời rèn luyện tính tự tin, mạnh dạn phát biểu ý kiến, nâng cao tinh thần đoàn kết giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời các em tự biết bảo vệ bản thân mình và có được những bài học xử lý tình huống cần thiết trong thực tế, giúp các em có thêm những hành trang tự tin vững bước vào cuộc sống./.

                             - Doãn Sơn THCS Cẩm Nhượng-

Một số hình ảnh về chương trình ngoại khóa " Giáo dục giới tính"

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 52
Năm 2020 : 4.145