Tuesday, 11/08/2020 - 02:36|
Chào mừng bạn đến với Trường THCS Cẩm Nhượng

Liên đội THCS Cẩm Nhượng tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo, hoàn cảnh nhân dịp tết cổ truyền Kỷ hợi 2019

Phát huy truyền thống và đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn, Thương người như thể thương thân, Lá lành đùm lá rách”, nhằm động viên kịp thời tới các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn đón tết ấm lòng hơn.
Liên đội đã phát động chương trình ủng hộ tết vì học sinh nghèo trong toàn liên đội, ngoài sự ủng hộ đến từ các em của các lớp với số tiền 2190 ngàn đồng, Liên đội tiếp tục nhận được sự sẻ chia của thầy cô giáo, nhà trường; đặc biệt nhận được thêm 10 suất quà mỗi suất 200 ngàn đồng đến từ nhà hảo tâm.
Đây là hoạt động của Liên đội phối hợp với nhà trường nhằm góp phần hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đang khó khăn. Việc tặng quà cho học sinh hoàn cảnh của Liên đội không chỉ giúp đỡ, động viên tinh thần các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập mà còn góp phần giáo dục kỹ năng sống cho chính các em, thông qua các hoạt động này, các em sẽ hiểu thêm được những thiệt thòi của các bạn đang có cuộc sống khó khăn, khơi dậy thêm tình yêu thương con người.
Vì vậy sáng 24 tháng 1 năm 2019; Liên đội đã tổ chức lễ trao quà tết cho 20 em có hoàn cảnh đang hết sức khó khăn, mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng; ngoài ra các lớp tiếp tục quyên góp tặng tiếp cho những em cận nghèo, mỗi lớp trung bình huy động quyên góp được 300 ngàn đồng; tổng số tiền trao chung và riêng tại lớp lên đến hơn 10 triệu đồng. Qua chương trình này hy vọng các em sẽ có thêm niềm vui, hưởng được cái tết trọn vẹn.
Trần Lương - THCS Cẩm Nhượng
Một số hình ảnh trao quà tết.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 52
Năm 2020 : 4.145