Sunday, 16/08/2020 - 00:48|
Chào mừng bạn đến với Trường THCS Cẩm Nhượng

LIÊN ĐỘI THCS CẨM NHƯỢNG ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHÙM HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Liên ĐộiTrường THCS Cẩm Nhượng đã tổ chức một số hoạt động thiết thực chào mừng ngày lễ trọng đại này.
Liên Đội THCS Cẩm Nhượng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Ngoại khóa ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh, chương trình giới thiệu cuốn sách tâm huyết nhà giáo, tổ chức chương trình tri ân tặng hoa cho 50 thầy giáo, cô giáo, tổ chức ngoại khóa hội thi diễn văn nghệ thu hút đông đảo học sinh và giáo viên tham gia.
Để hưởng ứng hoạt động thi đua tuần học tốt, giờ học tốt, bông hoa điểm 10, Liên đội đã tổ chức thi đua khen thưởng  cho những học sinh đạt điểm 10 nhiều nhất, Cuộc phát động đã tạo được không khi thi đua đến từ các lớp, kết quả có 6 em đạt điểm 10 nhiều nhất cùng được khen thưởng trong buổi trao giải văn nghệ sáng 20-11.

Hoạt động hội thi văn nghệ là hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi nhất. Phong phú về thể loại, đa dạng về màu sắc, sáng tạo trong cách biểu diễn vàtất cả thật tuyệt vời.” đó chính là cảm nhận mà tất cả  học sinh, phụ huynh khi được chứng kiến các tiết mục mà các em đã đem đến với hội diễn.

Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Chính vì thế các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Liên Đội Trường THCS Cẩm Nhượng nói chung và của 24 lớp nói riêng đã diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả tốt đẹp.

- Tin nhanh: Doãn Sơn-

Một số hình ảnh chùm các hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

                                                                       - HÌNH ẢNH RA MẮT CLB TIẾNG ANH -

                                                     -HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH TÂM HUYẾT NHÀ GIÁO-

                                                - HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN TẶNG HOA THẦY CÔ-

-HÌNH ẢNH HỘI THI VĂN NGHỆ-

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 08 : 99
Năm 2020 : 4.192