Tuesday, 11/08/2020 - 02:19|
Chào mừng bạn đến với Trường THCS Cẩm Nhượng

LIÊN ĐỘI THCS CẨM NHƯỢNG PHỐI HỢP BAN ATGT HUYỆN CẨM XUYÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN LUẬT ATGT

Chiều ngày 24/10/2019 Trường THCS Cẩm Nhượng phối hợp Ban ATGT huyện Cẩm xuyên đã tổ chức chương trình an toàn giao thông để tuyên truyền về văn hóa giao thông. Tham gia buổi ngoại khóa gồm có: Đại diện Ban ATGT huyện, Ban Giám Hiệu nhà trường, cùng 840 em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu và giới thiệu của Đ/c Báo cáo viên – Ban ATGT Huyện. Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu ngữ “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình và tòan xã hội” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.

Tiếp theo là bài tuyên truyền chi tiết của BCV đến toàn thể học sinh cụ thể:

Tuyên truyền luật giao thông: trao đổi với người thân trong gia đình, tham gia các hoạt động tuyên truyền xung kích về an toàn giao thông để góp phần phổ biến luật giao thông đến tất cả mọi người, tham gia các đội thanh niên tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông. Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng luật giao thông để khi tham gia giao thông hiểu đầy đủ, đúng các quy định của pháp luật và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT

An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội’’ Tuổi trẻ học đường với tư cách là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ tiên phong trong nhiều lĩnh vực, có sức khoẻ, có tri thức... cần có những suy nghĩ đúng đắn và gương mẫu thực hiện những giải pháp thiết thực để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Cuối cùng là lời phát phiểu cảm ơn của thầy TPT Đội gửi đến Ban ATGT đã truyền tải đến cho các em những kiến thức ATGT khi tham gia trên đường một cách an toàn nhất.

- Tin nhanh - Doãn Sơn

Một số hình ảnh Tuyên truyền ATGT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 52
Năm 2020 : 4.145