Tuesday, 11/08/2020 - 01:39|
Chào mừng bạn đến với Trường THCS Cẩm Nhượng

ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHỐI HỢP ĐOÀN XÃ CẨM NHƯỢNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO HỌC SINH LỚP 9 NĂM HỌC 2017-2018 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 17/5/2018, Đoàn trường THCS phối hợp Đoàn xã Cẩm Nhượng đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 40 đội viên ưu tú. Đến dự buổi Lễ có Đ/c Hoàng Trung Kiên – UVBTV, Bí thư Đoàn Xã Cẩm Nhượng, Đ/c Lê Văn Vịnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các ĐC trong BCH, Chủ nhiệm lớp 9.

Từ ngày 28/3/2018 đến 17/5/2018, Chi đoàn trường đã phối hợp cùng Đoàn xã Cẩm Nhượng tổ chức các buổi học cảm tình Đoàn, hoạt động trải nghiệm nhằm chủ động bồi dưỡng cho đoàn viên mới, gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn cơ sở. Các buổi học đã mang đến cho các đoàn viên mới nhiều trải nghiệm thú vị và thúc đẩy tinh thần phấn đấu và nhiệt huyết trong mỗi em học sinh tham gia lớp học.

Lễ kết nạp đoàn viên mới được long trọng tổ chức tại đài tưởng niệm Liệt sỹ xã Cẩm Nhượng; Buổi lễ “Kết nạp Đoàn viên” diễn ra trang trọng, tình cảm, tạo niềm tự hào, phấn khởi, là mốc son quan trọng trong sự rèn luyện, cống hiến, phấn đấu và trưởng thành đối với các đoàn viên mới.

Sau lễ kết nạp với tấm lòng tri ân sâu sắc tưởng nhớ các anh linh, các em cùng đại biểu, các thầy cô làm lễ dâng hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ xã nhà, sau lễ dâng hương các em tiến hành lao động, vệ sinh sạch sẽ trước khu vực đài tưởng niệm liệt sỹ.

Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các em sẽ là những đoàn viên ưu tú của cơ sở Đoàn trong thời gian tới.

- Bài: Doãn Sơn - THCS Cẩm Nhượng; Ảnh: Nam Sơn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KẾT NẠP

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 52
Năm 2020 : 4.145