Tuesday, 11/08/2020 - 01:04|
Chào mừng bạn đến với Trường THCS Cẩm Nhượng

TRƯỜNG THCS CẨM NHƯỢNG TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019- 2020, với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức, phát triển kĩ năng mềm và khả năng giao tiếp tiếng Anh cho học sinh, chiều ngày 4/11/2019 Liên Đội THCS Cẩm Nhượng phối hợp với Tổ Anh –Nhạc – Mỹ Thuật đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh. Về dự lễ ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh có Thầy giáo Hà Huy Trinh – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường, cùng thầy cô chủ nhiệm, thầy cô bộ môn, thầy cô bồi dưỡng khối chiều và hơn 800 em học sinh tham dự.

Câu lạc bộ tiếng Anh của Trường THCS Cẩm Nhượng lần đầu tiên ra măt với mong muốn giúp các em học sinh:

- Yêu thích môn Tiếng Anh, có nhận thức và hiểu biết thêm về nền văn hóa, các kiến thức phổ thông liên quan đến Việt Nam và các nước trên thế giới đặc biệt là các nước nói tiếng Anh như : Anh, Mỹ, Úc… , giúp các em có cơ hội thực hành, trau dồi hơn nữa các kĩ năng giao tiếp trong Tiếng Anh.

- Hiểu rõ tầm quan trọng của bộ môn Tiếng Anh trong tình hình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

- Phát huy tính tích cực, sáng tạo trong học tập.

- Tạo không khí học tập ngoại ngữ nhanh chóng, thoải mái cho học sinh.Tăng cường khả năng hội nhập, nâng cao tính tự tin mạnh dạn khi giao tiếp tiếng Anh với mọi người.

- Tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, vui chơi và trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm trong cuộc sống hằng ngày và ứng dụng vào môi trường làm việc trong tương lai.

- Xây dựng một địa chỉ tư vấn phương pháp học và rèn luyện tiếng Anh cho HS trong trường, và là nơi HS trao đổi những nội dung có liên quan đến việc rèn luyện Tiếng Anh.

Trong phần lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia phần hoạt động vô cùng hào hứng với những tiết mục văn nghệ do chính thành viên câu lạc bộ biểu diễn.

Các thành viên câu lạc bộ còn tham gia một hoạt động vô cùng thú vị. hoạt động giao tiếp trực tiếp đã giúp cho các thành viên câu lạc bộ tiếng Anh của trường thể hiện được sự hiểu biết, kĩ năng làm việc nhóm, và khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy, lưu loát và sự tự tin của các bạn trước đám đông.

Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh Trường THCS Cẩm Nhượng đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng quý thầy cô giáo cũng như tất cả các em học sinh toàn trường.

-Tin nhanh: Doãn sơn – THCS Cẩm nhượng -

Một số hình ảnh ra mắt CLB Tiếng Anh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 52
Năm 2020 : 4.145