Tuesday, 11/08/2020 - 01:59|
Chào mừng bạn đến với Trường THCS Cẩm Nhượng

TRƯỜNG THCS CẨM NHƯỢNG ỔN ĐỊNH NỀ NẾP HỌC SINH NGAY TỪ ĐẦU NĂM HỌC

 

 

Cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, thầy và trò của trường THCS Cẩm Nhượng đã bước vào năm học mới với khí thế mới, quyết tâm giành được kết quả cao.

Năm học 2018 - 2019 trường có 18 lớp với hơn 600 học sinh. Ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu đã họp và chỉ đạo tới tất cả các giáo viên trong toàn nhà trường đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm trong công tác ổn định nền nếp, kỷ cương học đường.

Vào buổi chào cờ đầu tiên của năm học, Liên đội trường cũng đã quán triệt nhiệm vụ cho các chi đội và các đội viên, đồng thời thành lập Đội cờ đỏ kiểm tra công tác nề nếp đầu giờ và kiểm tra chéo giữa các lớp. Những nội quy quy định nề nếp được triển khai tới 100% đội viên trong nhà trường. Yêu cầu giáo viên chủ nhiệm phải có mặt trước 15 phút đầu giờ và cuối buổi để kịp thời khắc phục những tồn tại của lớp, của học sinh, đặc biệt lưu ý đối với các em học sinh lớp 6 vì đây là học sinh đầu cấp còn nhiều bỡ ngỡ đối với môi trường mới. Công tác vệ sinh môi trường chuẩn bị cho khai giảng năm học mới được đặt lên nhiệm vụ hàng đầu. Do đó các em học sinh dưới sự hướng dẫn của giáo viên đã nhiệt tình tham gia lao động vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ tạo cảnh quan “Trường học thân thiện” ngay từ đầu năm học. Ngoài ra công tác kiểm kê tài sản, bổ sung sửa chữa ở các lớp, những tài sản đã hỏng đã được BGH nhà trường chú trọng, đáp ứng được nhu cầu dạy và học của thầy và trò nhà trường khi chuẩn bị bước vào thềm năm học mới.

Bước vào Năm học mới, với chương trình khai giảng sôi nổi và khí thế; vinh dự có đoàn đại biểu cấp huyện về dự và chúc mừng, đồng thời có nhiều suất quà từ hội đồng hương Cẩm nhượng ở TPHCM trao tặng cho những em hoàn cảnh vươn lên trong học tập. Lễ khai giảng đã diễn ra trang nghiêm, đầy ý nghĩa, tạo được không khí hân hoan, náo nức cho thầy và trò bước vào một năm học mới. Buổi lễ khai trường đã thành công tốt đẹp.

Trên tinh thần đó Liên Đội luôn phối hợp nhà trường quyết tâm cao và bằng nhiều biện pháp để luôn duy trì nề nếp dạy và học, đảm bảo chất lượng thực chất; tổ chức hoạt động ngoại khóa, đổi mới giờ chào cờ, hoạt động ngoài giờ lên lớp để tạo cho học sinh khí thế học tập tốt hơn.

 

                                       - Tô Thủy THCS Cẩm Nhượng -

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 52
Năm 2020 : 4.145