BCH đoàn trường THCS Cẩm nhượng tổ chức thành công lớp học cảm tình đoàn cho học sinh lớp 9 năm học 2016-2017

Tháng Ba 19, 2017 9:44 sáng

Nhân dịp kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) và chào mừng Tháng Thanh niên, đồng thời nhằm chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới vào các dịp 26/03, 15.5, 19.5, được sự nhất trí của BTV đoàn xã, Chi bộ, BGH nhà trường; vào sáng 7h ngày 19/03/2017, tại hội trường gác ba UBND xã Cẩm nhượng, BCH Chi đoàn trường THCS Cẩm Nhượng đã tổ chức lớp học bồi dưỡng Cảm tình Đoàn cho hơn 38 em học sinh sinh trước 19.5 là những đội viên tiêu biểu của 4 chi đội lớp 9 trong nhà trường.
về dự lớp cảm tình đoàn có ĐC nguyễn Thị Phương – Phó BT đoàn xã
Việc mở lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn sẽ nâng cao vai trò, trách nhiệm của Đoàn trường trong việc chủ động chăm lo bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đoàn viên mới. Gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn trong nhà trường. Đồng thời bồi dưỡng, kết nạp đoàn viên mới sẽ tạo thành phong trào sôi nổi, khơi dậy niềm vinh dự tự hào trong thanh niên khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn, làm nòng cốt trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong thời kỳ mới.
Tại lớp học thầy Nguyễn Doãn Sơn – BT đoàn trường; TPT đội đã truyền thụ cho các em những kiến thức cơ bản cần thiết, tập trung chủ yếu ở 3 nội dung chính:
1: Một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng Sản Vịêt Nam
2: Một số vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
3: Hướng phấn đấu để trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Thông qua lớp học các thanh niên ưu tú sẽ nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình trước khi bước vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cũng thông qua lớp học không những các em được trang bị kiến thức hiểu biết về tổ chức Đoàn, nhận thức được quyền lợi và nghĩa vụ của mình mà còn là dịp để các em được bày tỏ suy nghĩ, chuẩn bị sẵn sàng về tâm thế để đón nhận những nhiệm vụ và đề ra phương hướng phấn đấu học tập và rèn luyện cho bản thân trong thời gian tới, kết thúc buổi học các em được tham gia tổng duyệt chương trình chào mừng chuẩn bị ĐH đoàn xã nhiệm kỳ 2017-2022 diễn ra sáng thư tuần sau.

– tin nhanh: Doãn Sơn – BT Đoàn trường; TPT đội-

IMG_7521

Đc Nguyễn Thị Phương – Phó BT Đoàn Xã về tham dự

IMG_7522

Học sinh tham gia lớp học

IMG_7528

Thầy trò cùng BTV đoãn xã chụp ảnh lưu niệm sau lớp học

IMG_7532

Lớp cảm tình đoàn tham gia tổng duyệt chương trình chào mừng Đh đoàn xã nhiệm kỳ 2017-2022 sau buổi học.

IMG_7520