Liên đội phối hợp Đoàn trường làm Lễ kết nạp đoàn viên mới cho học sinh lớp 9

Tháng Năm 15, 2017 9:23 sáng
Hòa chung trong không khí của nhân dân, thiếu nhi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 127 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Được sự nhất trí của BTV đoàn xã, chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 15/05/2017, Ban chấp hành Chi đoàn trường phối hợp liên đội THCS Cẩm Nhượng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên khóa ngày 19/05 cho 31 em học sinh khối 9 trưởng thành tại đài tưởng niệm Liệt Sỹ xã Cẩm nhượng.Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Trung Kiên-Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Xã Cẩm Nhượng, đồng chí Trần Văn Ninh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BCH đoàn và chủ nhiệm khối 9.
Thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn, đồng chí Bí thư Chi đoàn nhà trường, báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu của các em học sinh ưu tú và thông qua Quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên. Các đồng chí Trần Văn Ninh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Trung Kiên – Bí thư Đoàn Xã đã trao quyết định và gắn huy hiệu Đoàn cho 31 đoàn viên mới; Em Võ Hà Xuyên – Học sinh lớp 9D, đại diện cho 31 đoàn viên mới kết nạp lên đọc lời hứa của người đoàn viên, hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng Chi đoàn trường THCS Cẩm Nhượng ngày càng phát triển, vững mạnh.
Phát biểu tại buổi lễ, Đc Hoàng Trung Kiên – BT Đoàn Xã, đã ghi nhận, chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh ưu tú để được đứng trong hàng ngũ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhắc nhở đoàn viên trẻ, nhất là các đồng chí đoàn viên mới phải tích cực rèn luyện thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, quan hệ bạn bè, phấn đấu rèn luyện tu dưỡng bản thân để luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, cánh tay phải đắc lực của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Buổi lễ “Kết nạp Đoàn viên” diễn ra trang trọng, tình cảm, tạo niềm tự hào, phấn khởi, là mốc son quan trọng trong sự rèn luyện, cống hiến, phấn đấu và trưởng thành đối với các đồng chí đoàn viên mới nói riêng và toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên trong trường nói chung.
Sau lễ kết nạp với tấm lòng tri ân sâu sắc tưởng nhớ các anh linh, được sự hướng dẫn của BCH, các em tiến hành lao động, vệ sinh sạch sẽ trước khu vực đài tưởng niệm liệt sỹ chuẩn bị cho lễ khánh thành đài tưởng niệm mới trong thời gian sắp tới.
Đây sẽ những dấu ấn không thể nào quên trong cuộc đời 31 em học sinh khối 9. Chúc các em sẽ đạt được kết quả cao nhất vào THPT sắp tới.

– Doãn Sơn – THCS Cẩm Nhượng-

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG_7970

Đại diện BVT đoàn xã, BGH nhà trường cùng thầy cô trong BCH, chủ nhiệm lớp 9 chụp ảnh lưu niệm với đoàn viên mới

IMG_7940

Lễ chào cờ

IMG_7935

Đoàn viên mới lao động vệ sinh đài tưởng niệm liệt sỹ xã trước và sau khi kết nạp

IMG_7936