LIÊN ĐỘI THCS CẨM NHƯỢNG PHỐI HỢP NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC CHUYẾN THAM QUAN, DÃ NGOẠI CHO ĐỘI TUYỂN HỌC SINH THAM GIA KỲ THI HỌC SINH GIỎI SẮP TỚI ĐẦY Ý NGHĨA VÀ THIẾT THỰC

Tháng Tư 8, 2017 8:16 chiều

Thực hiện kế hoạch năm học và các hoạt động ngoại khóa cho giáo viên và học sinh năm học 2016-2017; chiều, ngày 8 tháng 4 năm 2017 Liên đôi THCS phối hợp nhà trường đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại cho gần 70 em học sinh trong đội tuyển tham gia kỳ thi học sinh giỏi khối 6,7,8 sắp tới tại khu du lịch sinh thái Đồng nôi TT Thiên Cầm – Cầm xuyên – Hà Tỉnh, tham gia cùng với các em có BGH, cùng các thầy cô phụ trách bồi dưỡng các em.

Ngoài mục đích giúp các em có những phút giây thư giãn sau chuỗi ngày miệt mài ôn luyện căng thẳng, gắn kết thêm tinh thần, động lực giữa các em để bước vào mùa thi có được kết quả tốt hơn, tại đây các em được tìm hiểu những không gian xanh, môi trường xanh, đặc biệt các em được khám phá và trải nghiệm với không gian nghỉ ngơi trong lành, hòa cùng thiên nhiên; tiếp theo các em được vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng như: trượt cát, tham quan khu vực đầm sen, câu cá, đi cầu tre, cầu khỉ, chụp ảnh với cánh đồng hoa hướng dương, thưởng thức trái cây tại vườn chợ nông sản, ẩm thực…

Quan trọng hơn, các em được tham quan, học hỏi các kiến thức về sinh học, môi trường xanh vô cùng bổ ích, được tận mắt chứng kiến những không gian xanh, giúp các em thêm yêu quê hương, biết bảo vệ môi trường nơi các em đang học và đang sinh sống. Học mà chơi, chơi mà học, nên cả thầy cô và trò ai nấy đều thấy hồ hởi.

Kết thúc tham quan khu du lịch sinh thái Đồng Nôi. Các em được thầy cô tổ chức một cuộc giao lưu liên hoan tiệc nhẹ vô cùng vui vẽ và ấn tượng; tất cả các em, trở nên đoàn kết hơn, có những bạn khác lớp còn chưa kịp làm quen thì cũng nhân dịp này trở nên thân thiết hơn; đây là một kỷ niệm không bao giờ quên, những giây phút bên thầy cô và bạn bè thân yêu. Dư âm của chuyến đi vẫn còn đọng lại trong tâm trí của thầy và trò trường THCS Cẩm Nhượng.

– Bài, Ảnh: Doãn Sơn – THCS Cẩm Nhượng-

Một số hình ảnh tham quan khu du lịch sinh thái Đồng nôi

IMG_7726

BGH cùng thầy cô và trò chụp ảnh lưu niệm sau chuyến tham quan khu du lịch sinh thái Đồng Nôi

IMG_7691

Học sinh tham quan, thư giản tại Đồng nôi

IMG_7687
IMG_7694
IMG_7699
IMG_7708
IMG_7679
IMG_7678
IMG_7683
IMG_7716
IMG_7723