LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CẨM NHƯỢNG TỔ CHỨC TỐT ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 – 2018

Tháng Mười 19, 2017 10:05 chiều

Thực hiện chương trình nhiệm vụ công tác Đội năm học 2017 – 2018; chiều ngày 19/10/2017 Liên Đội Trường THCS Cẩm Nhượng long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2017 – 2018.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Lê Thị Tâm – UVBCH, Phó chủ tịch hội đồng đội huyện Cẩm xuyên; Thầy Dương Quang Lộc – Chuyên viên phụ trách đoàn đội phòng GD&ĐT Cẩm xuyên;

Về phía nhà trường có Bác Trần Hữu Lương – Hội trưởng hội  phụ huynh nhà trường; Thầy giáo Trần Văn Ninh – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Văn Vịnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng tập thể giáo viên chủ nhiêm 19 lớp; các đc trong BCH Đoàn trường và hơn 600 đội viên về tham dự.

Trong phần Nghi lễ, Liên Đội đã tổ chức chương trình ca múa nhạc chào mừng và sinh hoạt truyền thống ca ngợi công lao to lớn và tình yêu thương vô hạn của Bác Hồ dành cho thiếu niên, nhi đồng và truyền thống hào hùng của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2016 – 2017 bằng chương trình kịch sân khấu hóa táo quân, nêu được những thành tích đạt được và những khó khăn, vướng mắc cần được tháo gỡ, làm tốt hơn trong năm học mới. Đại hội cũng đã thông qua dự thảo chương trình công tác Đội năm học 2017 – 2018. Tuy thời tiết không thuận lợi song ĐH cũng đã diễn ra gần như trọn vẹn, tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng ĐB về tham dự cùng toàn thể CBGVNV, đội viên trong toàn Liên đội.

- Tin nhanh: Doãn Sơn-

IMG_8429

Đc Lê Thị Tâm – UVBCH, Phó CT HĐ Đội huyện Cẩm xuyên; Thầy Dương Quang Lộc – Cv phòng GD Cẩm xuyên cùng về tham dự ĐHLĐ

IMG_8417