Trường THCS Cẩm Nhượng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2017

Tháng Mười Một 15, 2017 9:35 sáng
Thực hiện công văn số 719 /GD-ĐT của phong GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên; Về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2017 (20.11.1982-20.11.2017); tối ngày 14.11 Trường THCS Cẩm Nhượng long trọng tổ chức buổi gặp măt tọa đàm, giao lưu thơ nhạc nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về tham dự và chia vui với nhà trường.
Ở Huyện: Có Đc Nguyễn Thanh Long – UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy; Đc Phan Mỹ Dung- Phó ban tuyên giáo huyện ủy.
Ở Phòng GD&ĐT huyện: Có Thầy giáo Đặng Quốc Hiền – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; Thầy giáo Đặng Quốc Hà – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện.
Ở Xã: Có Đc Nguyễn Sỷ Huyền – HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã.
Cùng về tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Đình Liễn, Đồn biên phòng 168, đại diện các phòng ban HĐND,UBND, UBMTTQ  xã, đại diện hội khuyến học xã, hội phụ huynh, hội cựu giáo chức, hiệu trưởng, hiệu phó các trường THCS lân cận, các thầy giáo, cô giáo của nhà trường đã nghỉ hưu cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường cũng có mặt tặng hoa chúc mừng quí thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tại buổi tọa đàm là dịp để đại biểu và toàn thể CBGVNV đang công tác và đã nghĩ hưu cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; truyền thống tôn sư trọng đạo; tôn vinh những cống hiến của các thế hệ nhà giáo trong sự nghiệp trồng người.
Mở đầu buổi tòa đàm gặp mặt, giao lưu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ nhà trường, Đồn biên phòng 168, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn; đặc biệt nhà trường chiếu lên những thước phim tư liệu ôn lại lịch sử nhà trường, trong đó nhà trường cũng nêu lên được những thành tích, hoạt động đáng ghi nhận trong 5 năm qua;
trong cuộc tòa đàm, Thầy giáo Đặng Quốc Hà – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Huyện đã phát biểu và ghi nhận những công lao đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, qua các năm luôn trau dồi phẩm chất Nhà giáo, nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm trong công tác và giảng dạy, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy,… trong những năm qua đã có nhiều thầy giáo, cô giáo đạt được nhiều thành tích cao, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, đặc biệt là chất lượng mũi nhọn học sinh giỏi đã có nhiều em đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, cấp quốc gia và luôn đứng tốp đầu của Huyện;
Cũng tại buổi tòa đàm, thay mặt cho lãnh đạo Đảng và Chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Sỷ Huyền – Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã đã bày tỏ niềm tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang công tác tại trường. Bên cạnh đó, đồng chí cũng cho thấy niềm kính yêu, trân trọng và sự tin tưởng của chính quyền địa phương cũng như nhân dân xã nhà đối với nhà trường là rất lớn. Những món quà, những lẵng hoa tươi thắm từ lãnh đạo địa phương và Hội cha mẹ học sinh là món quà vô giá và có ý nghĩa sâu sắc đối với các thầy cô giáo nhân ngày lễ truyền thống của Ngành.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, Thầy giáo Trần Văn Ninh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn đến Lãnh đạo ngành, lãnh đạo Đảng và Chính quyền địa phương, Ban đại diện CMHS cùng các thế hệ thầy cô giáo đã luôn quan tâm, giúp đỡ và đồng hành cùng nhà trường trên con đường phát triển, xây dựng nhà trường trong suốt dọc dài năm tháng cho đến nay; ghi nhận và trân trọng đối với các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu nhưng luôn dành cho nhà trường một tình yêu đặc biệt và không ngừng dõi theo từng bước đi vững chãi của nhà trường. Đồng thời, thầy Trần Văn Ninh cũng đã bày tỏ niềm tự hào cùng những suy nghĩ, trăn trở về việc học, nghề dạy học và người làm nghề dạy học, về trách nhiệm của người thầy trong xã hội ngày nay đối với sự phát triển của đất nước.
Không khí của buổi tọa đàm càng trở nên ấm cúng hơn khi mọi người cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác và giao lưu văn nghệ, ngâm thơ.
Buổi tòa đàm đã đi qua nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong lòng của tất cả mọi người cũng như niềm vinh quang của nghề dạy học mãi trường tồn và lớn dần lên theo năm tháng./.
Bài: Doãn Sơn – THCS Cẩm Nhượng.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt, tòa đàm ngày nhà giáo Việt nam 20.11
IMG_8450

Đc: Nguyễn Thanh long – UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy; Thầy Đặng Quốc Hà – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện; Đc Trương Văn Bổn – Chính trị viên Đồn BP 168; Đc Nguyễn Sỹ Huyền – Bí thư, chủ tịch UBND xã Cẩm Nhượng; Đc Hà Huy Hiếu – Đồn trưởng đồn 168 cùng về dự (Từ phải sang)

IMG_8496

Thầy Giáo Đặng Quốc Hiền – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT Huyện về dự và chúc mừng nhà trường

IMG_8451

Đc Phan Mỹ Dung – Phó ban tuyên giáo Huyện ủy về dự; Cô giáo Nguyễn Thị Sương – HT trường TH Cẩm nhượng; Thầy giáo Dương Quang lộc – Chuyên viên phụ trách Đoàn đội phòng GD&ĐT huyện; Thầy giáo Trần Văn Ninh – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường.

IMG_8452

IMG_8448

MC Dẫn chương trình

IMG_8458

Văn nghệ chào mừng đến từ Trường THPT Nguyễn Đình Liễn

 

IMG_8463

Văn nghệ chào mừng đến từ Đồn biên phòng 168

IMG_8475

Văn Nghệ chào mừng đến từ Nhà trường

IMG_8515

Văn nghệ đến từ học sinh

IMG_8457

IMG_8493

Tòa đàm, giao lưu với giáo viên đã nghĩ hưu

IMG_8505

Gặp mặt, giao lưu với lãnh đạo ngành, địa phương cùng nhà trường

IMG_8489

Ngâm thơ từ giáo viên nhà trường

IMG_8498

Ngâm thơ từ giáo viên đã nghĩ hưu

IMG_8460

Quan khách về dự

IMG_8488

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường